APDIWES Co., Ltd. ra đời trong xu thế phát triển với mong muốn góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia xanh, sạch, thân thiện và đồng hành cùng công cuộc phát triển bền vững của đất nước.

APDIWES là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế dịch vụ và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào lĩnh vực xử lý nước môi trường, luôn hoàn thiện, cải tiến và đổi mới nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, mỹ thuật sáng tạo, dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho Khách hàng nhiều sự lựa chọn, tạo môi trường sống thoải mái và chất lượng hoàn hảo.

Định hướng phát triển công ty theo hướng bền vững, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên – nguồn tài nguyên nhân lực quý báu của công ty đồng thời luôn luôn bảo vệ môi trường sống cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và tận tình với công việc, Công ty chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng các thiết kế, giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất nhưng với chi phí hợp lý để quản lý môi trường làm việc xanh – sạch – thân thiện cho chính doanh nghiệp của mình, đồng thời giúp khách hàng giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường do hoạt động kinh doanh – sản xuất gây ra. Nhận ra được giá trị cốt lõi sản phẩm của mình, APDIWES đã tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu về xử lý môi trường. Khởi đầu là những Công ty, dự án nhỏ; sau đó dần tạo được uy tín với khách hàng nhờ vào chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt, công ty tiếp tục nhận được những dự án lớn hơn từ sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong khách hàng, trong các đối tác, trong cộng đồng và trong từng nhân viên nhằm mang lại cho họ những giá trị cao nhất.

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh, đúng thời hạn và thân thiện với môi trường.

Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện tổ chức để trở thành đối tác tin cậy, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Có trách nhiệm bảo vệ môi trường, đặc biệt trong các hoạt động sản xuất công nghiệp.

Xây dựng một môi trường làm việc, hợp tác và phát triển sự nghiệp tốt nhất cho mọi nhân viên. Tăng trưởng của công ty luôn gắn liền với việc nâng cao chất lượng sống và làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

Luôn luôn năng động, sáng tạo để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh quyết liệt.